Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Bán hàng trực tuyến và quảng bá thương hiệu trên Internet hiện đang là xu hướng phát triển mạnh đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Trong đó thiết kế website và lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại tphcm chính là chìa khóa giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Hãy tham khảo các dịch vụ nổi bật của công ty ngay dưới đây.

Thiết kế website là gì? 

 • Trong tiếng Anh, thiết kế web gọi là WebDesign. Đây là một công việc tạo ra bộ mặt website thật hoàn chỉnh và trình bày những ý tưởng nội dung đặc biệt lên trên website ấy. Thông qua Internet, khách hàng sẽ truy cập vào trang này bằng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, …. Có thể hiểu một cách đơn giản, thiết kế web là thiết kế một trang web. Người thiết kế website phải chịu trách nhiệm diễn đạt tốt những ý tưởng nội dung hay cho website đó. 
 • Từ cách thiết kế về hình ảnh, màu sắc hay đến bố cục… đến cách bố trí link sao cho thật hài hòa và hợp mắt người xem. Người chuyên làm về công việc thiết kế website được gọi là chuyên viên Web Designer. Bộ mặt website gọi là giao diện (Template) website. Giao diện website này thường ở 2 dạng đó là: Dạng tĩnh và dạng động.
Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín
Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín

Tầm quan trọng Website đối với các doanh nghiệp kinh doanh 

Đối với những doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay, website chính là một công cụ vô cùng cần thiết. Nó mang lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời, giúp cho việc bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Lợi ích của Doanh Nghiệp khi sở hữu Website
Lợi ích của Doanh Nghiệp khi sở hữu Website

Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, bán hàng cho doanh nghiệp

 • Vai trò của website đối với doanh nghiệp, cửa hàng tiếp theo là hỗ trợ tốt các hoạt động kinh doanh. Mặt khác, cũng tùy theo nhu cầu sử dụng mà các trang web hiện nay được tích hợp những tính năng riêng, để cho phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.
 • Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến trên Internet. Khách hàng có thể dễ dàng trực tiếp tiến hành những hoạt động như tìm hiểu thông tin sản phẩm, mua hàng và thanh toán trên website. Điều này vô cùng thuận tiện cho khách hàng hơn nhiều, so với hình thức mua hàng truyền thống.

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu

 • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng là vai trò quan trọng của website đối với doanh nghiệp, cửa hàng. Thông qua công cụ này, doanh nghiệp có thể giới thiệu mục tiêu, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên hay những sản phẩm mình cung cấp đến khách hàng trên Internet. Chúng góp phần tạo ra dấu ấn cho khách hàng đối với nhà cung cấp và các dịch vụ của họ.

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Khi nói về vai trò cũng như tầm quan trọng của website đối với các doanh nghiệp. Đầu tiên bạn phải nhắc đến phần tiết kiệm chi phí truyền thông là điều không được bỏ qua. Chỉ cần doanh nghiệp bạn thiết kế một website và có kế hoạch xây dựng nội dung và SEO hiệu quả. Thì doanh nghiệp bạn đã có khả năng tiếp cận tốt đến người dùng trên toàn cầu mà chỉ với mức chi phí từ 0 đồng.

Công Nghệ Hoàng Minh – Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm 

 • Hiện nay, công ty thiết kế web chất lượng, uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng biết đến và chọn để làm web đó chính là công ty thiết kế website chuyên nghiệp Công Nghệ Hoàng Minh.
 • Đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình, dịch vụ seo website cho các dự án trên toàn quốc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng làm đầu, nên những gì chúng tôi đã làm đều nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Bên cạnh đó chúng tôi luôn được những khách hàng trung thành góp ý để nâng cao chất lượng hơn nữa. Nên chính vì vậy mà dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, nâng cao hơn. Chữ tín ngày càng được khách hàng tin dùng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Quy trình đặt hàng công ty thiết kế website uy tín tại tphcm Công Nghệ Hoàng Minh 

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của Công Nghệ Hoàng Minh sẽ tiếp nhận yêu cầu, các thông tin của khách hàng, gửi mẫu giao diện và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn mẫu website giao diện mình yêu thích. Sau đó thỏa thuận, ký kết hợp đồng và thanh toán chi phí tạo web.
 • Bước 3: KTV Công Nghệ Hoàng Minh sẽ tạo web demo, đồng thời hỗ trợ nhập bài viết, gửi demo cho khách hàng và chỉnh sửa (nếu có).
 • Bước 4: Công Nghệ Hoàng Minh sẽ bàn giao web hoàn chỉnh cho khách hàng, hướng dẫn quản trị web trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc trực tuyến qua Teamview/ Ultraview.
 • Bước 5: Đơn vị sẽ bảo trì, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Báo giá dịch vụ thiết kế website

 Bảng giá dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO trọn gói từ A – Z tại CongNgheHoangMinh.net
 Tên miền .com hoặc .net Miễn phí
 Hosting tốc độ cao Miễn phí
 Tích hợp ứng dụng chát Facebook, Tawk.to,… Miễn phí
Tích hợp nút Gọi Điện, Chát Zalo,.. Miễn phí
 Chèn mục lục bài viết tự động Miễn phí
 Hỗ trợ cài Plugin miễn phí Miễn phí
 Tổng cộng 4.000.000
 Khuyến mãi 500.000
 Tổng chỉ còn  3.500.000
 Phí duy trì trọn gói từ năm thứ 2 trở đi chỉ 1.300.000 
Quyền lợi: được hướng dẫn kỹ thuật tối ưu SEO website cơ bản, hỗ trợ quản trị website miễn phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại Công Nghệ Hoàng Minh

Chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi tại công ty thiết kế website uy tín tại tphcm Công Nghệ Hoàng Minh

 • Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm Công Nghệ Hoàng Minh luôn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút/ tri ân khách hàng, do đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn khi làm website tại những đơn vị lớn đó. Đặc biệt, đơn vị cũng có nhiều chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chính sách hỗ trợ tận tâm, chu đáo giúp bạn nhanh chóng xử lý, khắc phục những phát sinh trong quá trình sử dụng website. 
 • Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của Công Nghệ Hoàng Minh, bạn đọc sẽ dễ dàng, an tâm hơn khi lựa chọn công ty thiết kế website uy tín tại tphcm để phục vụ các mục đích khác nhau, góp phần gia tăng doanh thu cho đơn vị mình. Khách hàng cần tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, gọi ngay Hotline 0888.028.086 hoặc điền thông tin vào form mẫu dưới đây để Công Nghệ Hoàng Minh liên hệ tư vấn miễn phí.

Thông tin công ty thiết kế website

Tư vấn Thiết Kế Website miễn phí

  Tư vấn thiết kế Website miễn phí
  Tư vấn thiết kế Website miễn phí