Dịch vụ quản trị website uy tín, chất lượng giúp lên Top hiệu quả

Hiện nay, nhiều website mới được lập ra rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh online. Tuy nhiên, bạn không có thời gian quản trị website? hay bạn đang lo lắng database website bị mất? Website của bạn có ít người truy cập vì nội dung quá cũ? Hãy tham khảo dịch vụ quản trị website của Công Nghệ Hoàng Minh ngay dưới đây.

 

Quản trị website là gì?

Quản trị Website là sự kết hợp của khá nhiều hoạt động liên quan đến Web. Tất cả vì một mục tiêu đảm bảo cho Website luôn vận hành một cách trơn tru nhất: Index tốt, tốc độ tải trang cực nhanh, tối ưu SEO dễ dàng,… Thực tế, công việc quản trị Website thường xuyên làm 3 nhiệm vụ chính sau: bảo mật Website, quản lý nội dung và hỗ trợ trang Web.

Ly do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quản trị Website?

Website chính là bộ mặt đại diện của công ty, doanh nghiệp trên mạng internet. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn không chăm sóc kĩ lưỡng Web thì chắc chắn sẽ không thể thu hút được khách hàng ghé thăm Web của mình. Do đó doanh nghiệp nào cũng cần phải quản trị website hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng có thời gian, nhân lực và trình độ chuyên về lĩnh vực này, hãy sử dụng ngay dịch vụ quản trị website. Vậy tại sao chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ này, các bạn hãy theo dõi những lợi ích dưới đây để có câu trả lời chính xác cho mình nhé.

Tăng lượng khách hàng truy cập website

 • Khách hàng sẽ nhớ ngay địa chỉ truy cập, thích thú theo dõi website doanh nghiệp bạn nếu mỗi lần truy cập đều có nội dung hay, mới lạ và hữu ích cho họ. Từ đó, người đọc có thể chia sẻ, giới thiệu trang web doanh nghiệp bạn đến bạn bè và người thân cùng theo dõi, nhờ đó doanh nghiệp sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn mà không tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Mặt khác, quản trị trang web hỗ trợ nhà cung cấp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, thỏa mãn sự kỳ vọng của người mua, tạo điều kiện giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.
 • Chính vì vậy, bạn muốn website doanh nghiệp để lại ấn tượng, thu hút được nhiều độc giả hơn và đạt hiệu quả kinh tế cao, thì nhân viên quản trị web phải có kế hoạch phát triển nội dung thường xuyên, tạo sức thu hút mạnh cho website và phản hồi thông tin nhanh nhất cho khách hàng, số lượng người truy cập sẽ tăng lên nếu nội dung website thường xuyên được cập nhật.

Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường mục tiêu cho doanh nghiệp

 • Website có khả năng truyền tải thông tin một cách hiệu quả, việc chăm sóc website tốt còn giúp cho các đơn vị kinh doanh hoàn thiện hơn và phát triển trang web tốt nhất. Đồng thời hỗ trợ tốt cho hoạt động Marketing, giới thiệu sản phẩm. Các dịch vụ đến với khách hàng nhiều hơn, giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp nhiều người biết đến nhanh chóng.
 • Khi đó, các hoạt động kinh doanh của công ty bạn không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, giới tiêu dùng biết đến những nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nhiều hơn. Khi doanh nghiệp quản trị web của mình hiệu quả sẽ thu hút được đông đảo khách hàng mới, giữ chân khách hàng tiềm năng và đó cũng là cách gián tiếp để tiết kiệm chi phí Marketing và mở rộng thị trường mục tiêu, nhằm tìm kiếm thị trường tiềm năng, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thương trường.

Công việc của dịch vụ quản trị Website gồm những gì?

Dịch vụ quản trị Website sẽ thay doanh nghiệp thực hiện những công việc sau đây:

 • Cập nhật giao diện cho Website theo yêu cầu của khách hàng
 • Xây dựng kế hoạch tối ưu Website
 • Thường xuyên quản lý Hosting và sao lưu dữ liệu cho Web
 • Luôn đánh giá hoạt động của Website thường xuyên
 • Cập nhật nội dung, chỉnh sửa nội dung phù hợp
 • Quản trị sẽ kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh của Website
 • Tối ưu những trải nghiệm
 • Quảng bá Website

Tại sao dịch vụ quản trị website của Công Nghệ Hoàng Minh lại được đánh giá cao

Chúng tôi đã thành công khi đem lại sức sống mới cho nhiều website doanh nghiệp của khách hàng. Dịch vụ quản trị website của Công Nghệ Hoàng Minh được đánh giá cao nhờ những yếu tố sau:

 • Nguồn Nhân Lực Lớn: Đội ngũ chăm sóc website đầy đủ chức năng: Nghiên cứu từ khóa, content web, thiết kế hình ảnh ấn tượng, quản trị viên website, developer (coder), chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ quản lý website với đầy đủ chức năng.
 • Nhiều Kinh Nghiệm: Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển website cho các doanh nghiệp, cá nhân, Công Nghệ Hoàng Minh luôn làm bạn hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Nhanh Chóng: Khi bạn sử dụng dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ không phải mất thời gian đào tạo hay tuyển dụng nhân viên, từ đó doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản thời gian lớn để xử lý công việc khác.
 • Tiết Kiệm Chi Phí: Dịch vụ của chúng tôi sẽ được chia thành nhiều gói cho phù hợp với từng nhu cầu, nguồn lực của khách hàng, tiết kiệm nhân lực tại chỗ, giúp doanh nghiệp tối ưu được nguồn kinh phí cho website.
 • Ổn Định, Bền Vững: Đội ngũ nhân viên bên chúng tôi sẽ giúp hệ thống website của bạn luôn ở trong tình trạng ổn định, bền vững, các khoản chi phí được thống kê rõ ràng.

Tư vấn chiến lược phát triển mảng marketing online cho doanh nghiệp

 • Chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp về marketing online như seo, google adwords, facebook, email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê nhân lực ngoài.

 • Hy vọng với thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ quản trị website. Quản trị Website doanh nghiệp hiệu quả góp phần quan trọng vào trong thành công của doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp nổi bật về mặt hình ảnh mà còn đem về doanh thu cao. Liên hệ ngay với Công Nghệ Hoàng Minh nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ quản trị website doanh nghiệp.
CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH
Cơ sở 1: 567/170 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12
Cơ sở 2: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon