Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp lên Top Google với chi phí RẺ

Thiết kế website là việc làm cần thiết và quan trọng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì việc thiết kế website sẽ tạo dựng nên thương hiệu của riêng mình trong thời công nghệ 4.0. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc Website là một trong những giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự nắm rõ công việc chăm sóc Web là gì và lợi ích mà nó mang lại ra sao. Hôm nay, mời bạn cùng Công Nghệ Hoàng Minh đi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ chăm sóc Website là gì?

Chăm sóc Web là dịch vụ chăm sóc Website cho các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân có nhu cầu. Chăm sóc một Website bao gồm những công việc chi tiết sau: theo dõi, sửa lỗi Website, cập nhật thông tin, hình ảnh, bài viết về các dịch vụ, sản phẩm, tối ưu SEO, bảo trì Web, sửa lỗi Web ngay lập tức nếu có vấn đề xảy ra,…

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Website không đơn giản chỉ là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến giới thiệu các sản phẩm, việc sở hữu một web chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty đó đối với khách hàng. Nếu bạn đang gặp các khó khăn dưới đây, thì nên tìm hiểu cách chăm sóc website hợp lý để website của bạn phát triển tốt hơn.

 • Bạn không có nhiều kiến thức về SEO, không có người đủ kiến thức để xây dựng do đó website của bạn không phát triển.
 • Bạn quá bận, không có thời gian để lên kế hoạch và cập nhật nội dung tin tức cho web hằng ngày.
 • Bạn không có kinh nghiệm xử lý hệ thống: Domain (tên miền), hosting, web chuẩn SEO
 • Chi phí quản trị web rất cao.
 • Công việc của các nhân sự làm SEO và content không hiệu quả.
 • Quá mất nhiều thời gian cho việc đào tạo nhân viên quản trị website.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website khách hàng sẽ nhận được

 • Chăm sóc, duy trì website thông qua việc cập nhập các nội dung thứ hạng từ khóa sẽ không lên thứ hạng nhanh nhưng xét về lợi ích lâu dài, trang web sẽ được nhiều bộ máy tìm kiếm đánh giá cao. Đây được xem là con đường tối ưu nhất giúp doanh nghiệp bạn đánh bật được đối thủ của mình.
 • Khi bạn cập nhật trang website của mình bằng cách thêm nội dung mới, thay đổi thiết kế, trang web sẽ liên tục phát triển và được cập nhật khi có các tiến bộ không ngừng trong công nghệ, thuật toán. Bạn sẽ không chỉ thấy được sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web hữu cơ thông qua những công cụ tìm kiếm, mà nhất là khách hàng của bạn sẽ biết rằng trang web của bạn là một nguồn thông tin hiện tại tuyệt vời nhất. Đồng thời, khách hàng sẽ đánh giá cao rằng bạn là một doanh nghiệp uy tín, hữu ích giúp cải thiện được cơ hội chuyển đổi lượng khách truy cập vào trang web trở thành khách hàng trả tiền.
 • Mục đích của việc chăm sóc website là hướng đến khách hàng tiềm năng, nếu trang web của bạn thân thiện với người dùng, khi họ muốn tìm kiếm thông tin dịch vụ hay sản phẩm, các điều hướng sẽ đều dễ dàng thực hiện, tạo dựng lòng tin với khách hàng và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng mua hàng.

Công việc khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website bao gồm những gì?

Hầu hết những dịch vụ chăm sóc website hiện nay đều có một quy trình và có các bước cụ thể như sau:

1. Chăm sóc nội dung website

Viết bài theo từ khóa của doanh nghiệp lên trang website (content chuẩn SEO, bài viết mới 100% và có giá trị cao). Đăng bài và chỉnh sửa – tối ưu hình ảnh trong website.

2. SEO Website

Tăng thứ hạng của web trên bộ máy tìm kiếm Google, đồng thời giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm website của công ty bạn khi họ có nhu cầu. Người chịu trách nhiệm SEO website phải thực hiện quy trình SEO một cách bài bản, nhằm để đạt hiệu quả như mong muốn.

3. Thống kê, báo cáo số liệu truy cập từ website

Qua những số liệu từ website mang lại ta sẽ đánh giá, định hướng và lập kế hoạch marketing phù hợp để có thể phát triển website ngày càng tốt hơn, mang đến hiệu quả trong kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Những số liệu cần thống kê và báo cáo cơ bản phải kể đến như: Thống kê lượt truy cập vào bằng từ khóa, phân tích website; thống kê truy cập và nguồn truy cập.

4. Quản trị và bảo mật website

+ Theo dõi và backup hệ thống trang web thường xuyên

+ Xử lý kịp thời hệ thống Web khi gặp sự cố về domain, hosting

+ Quét và tối ưu hóa dữ liệu trên web theo định kỳ hàng tháng, nhằm giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh. Từ đó sẽ giúp cho từ khóa tăng trưởng đều.

Dịch vụ chăm sóc website Công Nghệ Hoàng Minh uy tín và chuyên nghiệp nhất

Mục tiêu của công ty chúng tôi là luôn mong muốn xây dựng Website của khách hàng sao cho ngày càng chất lượng, uy tín hơn. Các từ khóa luôn có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm Google. Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển trang Website thật hoàn hảo để giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể cải thiện được doanh số khi bán hàng trên website.

Đội ngũ nhân viên Công nghệ Hoàng Minh không chỉ là những người thực hiện, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp bạn đưa ra các giải pháp kinh doanh đạt mức doanh thu tốt nhất. Với các cam kết khi bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc Website tại đơn vị chúng tôi:

 • Bạn sở hữu ngay đội Marketing với kỹ năng và chuyên môn làm việc cao
 • Chi phí chi trả chỉ bằng lương một nhân viên
 • Cập nhật các bài viết lên website thường xuyên
 • Báo cáo chi tiết, đầy đủ các công việc đã thực hiện

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ với bạn thế nào là chăm sóc Website? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website mà khách hàng nhận được? Để tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Công Nghệ Hoàng Minh, các bạn gọi tới Hotline 0948.596.703 để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH
Cơ sở 1: 567/170 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12
Cơ sở 2: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
chat-active-icon